Kiến thức

ĐƯỜNG CONG TUYỆT MỸ CỦA "NỮ THẦN YOGA"

( 18-07-2018 - 02:29 PM ) - Lượt xem: 2480

Cô nàng Michelle Lou Lan là được mệnh danh là "Nữ thần Yoga" với thân hình "nóng bỏng" và gương mặt ưa nhìn.

Michelle Lou Lan là một người đẹp Mỹ gốc châu Á, với thân hình cực chuẩn, gương mặt ưa nhìn, nên được mệnh danh như là "Nữ thần YOGA".

đường cong nữ thần yoga 1

Xuất thân từ một vũ công chuyên nghiệp nhưng đến năm 2006, một chấn thương nghiêm trọng ở lưng khiến cô không thể nhảy múa trong một thời gian dài. Được bác sĩ gợi ý một số bài tập để phục hồi sau chấn thương và cô nhận thấy những hiệu quả không ngờ tới.

nữ thần yoga 2

nữ thần yoga 3

Sau đó, cô mới biết đó là những bài tập yoga cơ bản. Trong thời gian tập luyện, cô nhận ra được Yoga chính là đam mê lớn của đời mình, quyết tâm theo đuổi và trở thành người sáng lập Trung tâm MeshYoga tại New York.

nữ thần yoga 4

nu than yoga 5

Tài khoản mạng xã hội Instagram của Michelle Lou Lan hiện có hàng trăm nghìn người theo dõi. Cô luôn chia sẻ những hình ảnh tập luyện yoga mọi lúc mọi nơi.

nu than yoga 9

nu than yoga 6

Thân hình gợi cảm, xinh đẹp, khiến cô nhận được không ít lời ngợi khen từ cư dân mạng.

sexy 7

sexy 5

Cô cũng không ngần ngại thực hiện những động tác khó nhằn 

sexy 8

sexy 12

sexy 11

sexy

Theo Michelle, tập luyện yoga kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh đã khiến Michelle có được vóc dáng gợi cảm đáng mơ ước.

sexy 13

Bí quyết để xinh đẹp và khỏe mạnh chỉ đơn giản vậy thôi đó, ai cũng có thể làm được nếu có sự quyết tâm và duy trì điều độ.

Hãy để SEN VIỆT đồng hành cùng bạn trên hành trình trở thành quý cô hoàn hảo nha!!!!

Danh mục baì viết