Kiến thức

THỨC DẬY CÙNG YOGA

( 27-07-2018 - 11:50 PM ) - Lượt xem: 2394

Thật tuyệt vời nếu ngày mới của bạn bắt đầu bằng một bài tập yoga đúng không nào?

Yoga buổi sáng giúp cơ thể bạn cung cấp đầy đủ năng lượng, tăng cảm giác hạnh phúc và giúp bạn tập trung cũng như suy nghĩ sáng suốt hơn.

Sảng khoái tinh thần cho ngày mới

Tiếng Phạn gọi buổi sáng là “thời gian thần thánh của Yoga”. Vì buổi sáng là lúc không gian yên tĩnh nhất, không khí trong lành nhất. Đây là thời gian tập Yoga tốt nhất trong ngày, giúp đánh thức tất cả các giác quan, thể chất, năng lượng của bạn.

Qua giấc ngủ sâu vào mỗi tối, việc tập các bài tập Yoga có tác dụng giảm stress vào buổi sáng giúp điều hòa cơ thể, rèn luyện cho chúng ta sự điềm tĩnh cần thiết và thoát khỏi những suy tư, lo âu để bước vào ngày mới với một tinh thần sảng khoái.

Luôn luôn tươi trẻ

Một lợi ích vô cùng quan trọng khiến bạn nên tập Yoga ngoài trời đó là tập Yoga sẽ giúp bạn luôn trẻ trung, tràn đầy sinh lực. Các động tác Yoga trong một không gian mở sẽ làm chậm quá trình lão hóa của tim, gan, thận; đồng thời kích thích cơ thể sản sinh ra nhiều các hormone tốt cho cơ thể như serotonin, endorphin khiến bạn luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, yêu đời.

Sức khỏe dồi dào

Một vài phút khởi động buổi sáng với Yoga sẽ giúp sự trao đổi chất trong cơ thể bạn “vận động” theo. Bằng cách này, sự trao đổi chất trong cơ thể bạn sẽ được diễn ra thuận lợi hơn và cơ thể đốt cháy được nhiều calo hơn. Tập Yoga buổi sáng còn giúp ổn định quá trình trao đổi chất ngay từ sáng và quá trình này không bị cản trở bởi bất kì lý do gì trong suốt cả ngày.

Cuộc sống lành mạnh 

Khi bạn có thói quen tập Yoga, bạn sẽ duy trì được thói quen thức dậy sớm vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Từ đó, giúp bạn hình thành thói quen đi ngủ sớm, bạn sẽ ngủ đủ và sâu giấc hơn.  Khi dậy sớm, bạn sẽ được hít thở không khí trong lành tốt cho não bộ, tuần hoàn máu và tăng cường hệ miễn dịch; giúp bạn tỉnh táo hơn, tràn trề năng lượng và tràn đầy sinh lực.

HÃY BẮT ĐẦU NGÀY MỚI VỚI BÀI TẬP YOGA CÙNG SEN VIỆT NHÉ!!!

yoga sáng

 

yoga sáng

 

yoga sáng

 

sáng yoga

 

yoga sáng

 

yoga sáng

 

yoga sáng

 

yoga sáng

 

sáng yoga

 

sáng yoga

Danh mục baì viết